Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÀNG HOÁ XE KHÁCH GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Chào các bạn, 

Nếu đang tìm phần mềm hỗ trợ cho công việc quản lý vận chuyển hàng - tiền cho doanh nghiệp xe khách nhà mình (trên 3 xe) thì nên nghĩ ngay đến thương hiệu Etrans, đơn giản bởi vì:

ETrans là đơn vị được đầu tư từ Quỹ Định Hướng uy tín, cực mạnh về săn tìm - nâng đỡ cho các dự án starUp có sức sáng tạo và ứng dụng CNTT tốt nhất cho thị trường.

Phần mềm giao nhận hàng hóa đầu tiên của Việt Nam có giá rẻ cạnh tranh
 1. Chức năng phần mềm được thiết kế chuyên biệt (theo công nghệ mới nhất) cho doanh nghiệp vận tải khách liên tỉnh kinh doanh hàng hoá, độ chính xác cao và được bảo đảm tính an toàn của doanh nghiệp.
 2. Tính khả dụng cực cao: nhân viên chưa biết nhiều về tin học (như các trạm ở tỉnh) vẫn sử dụng tốt được và sử dụng mọi luc mọi nơi, trên các thiết bị thông minh như máy tính, laptop, điện thoại di động, máy tính bảng... có liên kết với internet.
 3. Tính hiệu quả: các quy trình nhận, trả hàng, tách hàng, tách chuyến, quản lý thu chi đều theo quy trình của doanh nghiệp. Nhấn mạnh đây là: quy trình riêng biệt của từng nhà xe nhé, không trùng lặp.
 4. Khả năng nâng cấp: liên tục, theo sự tiến lên của doanh nghiệp nhà mình luôn.
 5. Giá bao gồm 2 khoản: khoản đầu khởi tạo 5 triệu (nếu nhiều hơn 10 xe thì hơn 1 tí), khoản thứ hai là 100k/xe/tháng. Cái này thì ăn đứt mấy công ty cứ chăm chăm thuê công ty khác hay tự thuê coder thiết kế hẳn rùi, khỏi so sánh chất lượng nhé. 
 6. Đơn vị phát hành: ESERVICE.VN, một công ty thương mại điện tử được đầu tư dài hạn và có sức mạnh kỹ thuật vượt trội.
 7.  Liên thông tức thời với các phần mềm khác: bán vé online, quản lý vật tư kho bãi, giao nhận tiền nóng, giám sát hành trình, quản lý xe trung chuyển, kế toán, nhân sự... trong cùng một website tiện ích EService.
phần mềm quản lý hàng hoá miễn phí, quản lý hàng hoá tốt nhất Việt Nam
Khả năng quan sát của đại bàng được ví như tầm nhìn của doanh nhân thành đạt
phần mềm quản lý hàng hoá miễn phí, quản lý hàng hoá tốt nhất Việt Nam
...... Gọi ngay 0907.796879 để nghe hướng dẫn nóng sốt luôn. Còn chăm hơn một tí thì email theo địa chỉ: support@eservice.vn để nhận hướng dẫn và lấy user test luôn...... 
phần mềm quản lý hàng hoá miễn phí, quản lý hàng hoá tốt nhất Việt Nam
Doanh nghiệp tận dụng được trí thông minh nhân tạo tiên tiến để hỗ trợ quản lý công việc và giúp nhân viên vận hành trơn tru hơn trong cùng một hệ thống luôn là doanh nghiệp có mức lợi nhuận tăng trưởng vững bền nhất.
phần mềm quản lý hàng hoá miễn phí, quản lý hàng hoá tốt nhất Việt Nam
Gọi điện ngay luôn đi !

14 nhận xét:

 1. Chúc mừng anh Hiếu và các bạn trẻ starUp khởi nghiệp CNTT của Việt Nam đã thành công dự án đầu tiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quý III/2016 Quỹ Định Hướng giới thiệu với thị trường Việt Nam 3 ứng dụng cho doanh nghiệp luôn. Đón các tin vui kế tiếp, Duyên nhé !

   Xóa
  2. Chúc mừng anh Hiếu và các anh em Quỹ Định Hướng, EService.vn

   Xóa
 2. Mảng CNTT tại thị trường VN là sân chơi của các doanh nghiệp ngoại, vốn mạnh và giàu thương hiệu. Quỹ Định Hướng nâng đỡ cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp là tin quá hay. Xin chúc mừng !

  Trả lờiXóa
 3. Phần mềm tốt, giá rẻ là thị trường ủng hộ ngay. Chúc mừng anh Hiếu và các bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và còn được nâng cấp liên tục để bám sát nhu cầu của các nhà xe nữa. Toàn ơi !

   Xóa
  2. Chúc mừng sản phẩm đầu tay của Sư huynh và anh em Quỹ Định Hướng nha !

   Xóa
 4. Cô Chú đang làm đại lý bán vé xe cho Hùng Cường,vậy có cài được phần mềm này không con ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ, con sẽ trao đổi với bên Hùng Cường rồi thưa chuyện với cô chú nhé !

   Xóa
 5. Quỹ Định Hướng, đơn vị tài trợ các chương trình starUp chính thức trình làng sản phẩm mới. Chúc mừng sự dày công anh Hiếu !

  Trả lờiXóa
 6. Chúc các dự án starUp do Orient Foundation đầu tư thành công.

  Trả lờiXóa
 7. Được quỹ định hướng bảo trợ kỹ thuật và nhân lực thì còn gì bằng nữa. Em chúc phần mềm hàng hoá starUp Việt Nam mình sẽ được nâng cấp liên tục, chất lương tương đương trong 2 năm đầu và tạo được dự khác biệt vê chất lượng trong thời gian kế tiếp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó cũng là cam kết của EService và anh Hiếu.

   Xóa