Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

HÓA GIẢI LỜI CỦA VỢ


Ăn rau cỏ nhiều, thân hình sẽ thon thả, ăn nhiều thịt thì sẽ mập ù, phải không Anh iu?
Sao em khờ quá vậy, con voi ăn toàn cỏ mà sao nó mập thù lù vậy? Con cọp, con beo ăn toàn thịt mà sao nó mảnh dẻ thon gọn vậy?


Anh iu, em nghe bác sĩ nói tập thể dục thể thao tốt cho tim, giúp mình sống thọ hơn có phải không?

Thượng Đế cho mỗi người một trái tim chỉ có thể đập tổng cộng bao nhiêu nhịp đó rồi sẽ hư. Không cần tập thể dục cũng không cần chơi thể thao. Tập thể dục thể thao làm cho tim đập mạnh hơn, nhanh hơn, chẳng khác gì anh nói tôi muốn cho xe tôi bền hơn bằng cách rú ga dọt mạnh. Muốn sống lâu hơn hả ? Cứ ngủ nghê không vận động gì hết?


Em có nên ăn bớt thịt và thêm nhiều rau cải cho Anh ăn hàng ngày không ?
Em phải nhớ điều này, bò ăn cái gì ?
Cỏ và bắp. Cỏ và bắp thuộc loại gì ? Rau và ngũ cốc, phải không ? Vậy thì ăn thịt bò chẳng phải là một phương cách hữu hiệu và chí lý để chuyển rau vào cơ thể em chứ là gì ?
Cơ thể cần ngũ cốc ư ? Thì ăn thịt bò.
Thịt bò cũng là nguồn thực phẩm tốt từ rau lá xanh, vì bò ăn cỏ. Vậy thì một miếng thịt bò cũng đủ cung cấp 100% năng lượng cần thiết cho cơ thể trong ngày rồi, bớt thịt là làm sao ?


Anh cần phải cai rượu bia ngay vì nó có hại cho sức khỏe !
Không, không nên. Rượu vang làm từ trái cây. Rượu brandy làm từ rượu vang nguyên chất, có nghĩa là nước được chắt ra khỏi trái cây để làm rượu, chỉ còn lại cốt tốt của trái cây, cho nên anh lại càng hưởng được các chất bổ nguyên chất của hoa qủa khi uống brandy. Bia cũng vậy, làm từ ngũ cốc mà.


Ăn đồ chiên xào nhiều cũng không tốt cho sức khỏe của Anh!
Nãy giờ anh nói em có nghe không ? Đồ chiên xào ngày nay dùng dầu thực vật (vegetable oil), vậy thì làm sao ăn nhiều đồ chiên bằng dầu mà lại hại cho anh ?


 Tập thể dục vùng bụng như hít đất giúp cho Anh bụng nhỏ lại đó!
Không, không và không! Khi một bắp thịt nào đó vận động nhiều qúa, nó sẽ sưng vù lên. Nếu em muốn bụng to thì cứ tập thể dục bụng.

Sao cũng nói được. Vậy thì anh chuyển sang bơi lội đi, thân hình sẽ săn chắc đó! 
Nếu bơi lội giúp cho thân hình đẹp, em hãy nhìn mấy con cá voi rồi giải thích cho anh nghe coi.


Anh cứ nói như là tù nhân từ khi lọt lòng của em hả?
Theo luật Hôn nhân gia đình thì anh ít ra cũng đã được tự do 20 năm rồi.


Anh có biết thế nào là không còn trẻ không? Vậy bây giờ anh muốn gì?
Cô gái già là phụ nữ không thành công trong việc kiếm chồng, còn trai già là đàn ông thành công trong việc không lấy vợ.


Vậy bây giờ anh muốn gì?
Anh chỉ muốn học lời thánh nhân dạy: "Hôn nhân là nghệ thuật sống chung hai người mà vẫn hạnh phúc như khi sống một mình…"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét